[Đam Mỹ – Sinh Tử Văn] Hạnh Phúc Mong Manh [Hoàn]

– Hạnh Phúc Mong Manh –

Tác giả: ???

Thể loại: Hiện đại, sinh tử văn (nam nam sinh tử), ngược luyến (công phụ và diễn viên quần chúng ngược thụ)

Văn án: Phong Lục mới chỉ là học sinh năm cuối, trong một tai nạn tình cờ gặp gỡ một người nọ. Từ đó quen biết sinh yêu rồi vượt qua những mối quan hệ bình thường. Thế nhưng sau đó hắn đi cưới vợ, bỏ rơi y cùng với một món nợ thật lớn. Người thân y sau khi biết chuyện đều quay lưng lại với y. Phong Lục gần như rơi vào bế tắt.

Chính là ngày nọ, trong một lần ngất đi do thiếu dinh dưỡng, lúc được đưa vào viện y đã gặp được một bác sĩ khoa sản, 28 tuổi, đẹp trai phong độ, nhưng do lầm đường lạc lối bước vào khoa sản nên vẫn còn độc thân.

Cũng từ đây cuộc đời y đã có nhiều thay đổi.

Bonus: Cái nghề nghiệp của anh công chính: Anh là bác sĩ sản khoa, cái kia của phụ nữ anh đương nhiên nhìn nhiều. Nhiều đến mức lại mất đi hết cảm giác muốn chạm tay đến. Có lẽ là tác dụng phụ của việc nhìn quá nhiều nên bội thực. Khi xưa, anh muốn theo khoa sản là vì cảm giác lần đầu tiên đỡ đẻ cho đám tiểu cẩu nhà anh, anh cảm thấy chính mình khi đó thật là vĩ đại. Từ đó anh quyết tâm đi theo khoa sản. Cho nên vì vậy anh đến bây giờ vẫn còn độc thân.

(sự nghiệp đỡ đẻ cho các cẩu nhi nhà anh thật vĩ đại =]]z)

N/t: Tại hạ trong một đêm tự kỹ đã nghĩ ra bộ này. Và cũng trong một đêm tự kỹ đã viết lại bộ này. Đây là tâm trạng của một người không phải sinh ra để làm mẹ đã có những chuyển biến tâm trạng phức tạp mạnh mẽ khi hay tin mình có baby. Cùng cảm giác muốn gắn kết với sinh linh nhỏ bé trong bụng chính mình. Vượt qua hết mọi kỳ thị, bị lạnh nhạt, bỏ rơi, thậm chí đã có lúc nghĩ quẩn, cuối cùng bạn ấy cũng đã vẫn vững vàng sống được, đứa trẻ được bình an chào đời…

~~~ Lết Lết Đọc nào ~~~

5 phản hồi

5 thoughts on “[Đam Mỹ – Sinh Tử Văn] Hạnh Phúc Mong Manh [Hoàn]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s